1 วัสดุที่มีสาระสำหรับกรุยเชิงสแตนเลสสี

การตกแต่งโฮเต็ล และ รีสสอร์ทในจุดที่คุณอาจไม่เคยคิดถึง ต้องการที่จะให้บังกะโลของคุณดูดี ตั้งแต่ก้าวแรก ลิฟต์ สแตนเลสสี (stainless steel) คือคำตอบ

เวลาไปสถานที่ต่างๆที่มีลิฟต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด โรงเรียน โรงพยาบาล อื่นๆอีกมากมาย แน่ๆว่าเรื่องของความปลอดภัยเกิดเรื่องที่สำคัญที่สุด แม้กระนั้นถ้าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจการค้าอพาร์เม้นท์หรือรีสอร์ทล่ะ จะดีเพียงใดถ้าลิฟต์ของโฮเต็ลหรือบังกะโลของคุณไม่ได้มีเพียงระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังมีความสวยงาม แมทช์กับบรรยากาศรวมทั้งสไตล์ของโรงแรม ก้าวแรกที่ขึ้นลิฟต์ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากทีเดียว

ทดลองคิดภาพนะคะ เวลาคุณเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง เวลาออกสีใหม่ๆมันช่วยทำให้ความน่าซื้อเพิ่มขึ้น กระทั่งบางทีสีที่เราอยากได้หมดตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดตัว เพราะว่าสีนอกจากจะช่วยเรื่องความงดงามแล้ว ยังสร้างความไม่เหมือนได้อย่างดีเยี่ยม ความพรีเมียมที่เกิดขึ้นจากสีที่คุณเลือกใช้เพื่อสำหรับการตกแต่งรีสอร์ทหรือโรงแรมของคุณ ถ้าสามารถสอดประสานกับความงามของสีลิฟต์ได้ นั่นบางทีอาจกลายเป็นลักษณะเด่นอีกจุดที่ลูกค้าของคุณพูดถึง ในด้านของเทสต์และก็ความใส่ใจในเนื้อหา

ยิ่งในยุคนี้ เวลาท่องเที่ยว และก็เลือกพักที่โรงแรมหรืออพาร์เม้นท์ มักมีการถ่ายภาพหรือวิดีโอเพื่ออัพเดทลงบนโซเชียล ถ้าหากเราเลือกใช้สีให้ชิค รูปครั้งถ่ายออกมาก็สวย เป็นราวกับการโฆษณาให้กับบังกะโลของคุณแบบที่คุณไม่ต้องอัดฉีดหรือเสียเงินเสียทองสำหรับในการทำโฆษณาบนโซเชียลเกินความจำเป็น จุดเล็กๆที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจมองข้าม แม้กระนั้นถ้าหากคุณลงรายละเอียด ผลที่เกิดรับอาจมากกว่าที่คาดไว้

เมื่อเอ่ยถึงการตกแต่งสีลิฟต์ บางท่านอาจรู้เรื่องว่าคือกระบวนการทำให้ลิฟต์มีสีสันด้วยการทาสี แต่งแต้มสีสัน ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นและยังคงใช้เวลานานอีกทั้งในด้านของการทำงาน และก็ การรอคอยให้สีแห้ง กลิ่นหายเหม็น อาจก่อให้ผู้ครอบครองบังกะโลหรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สูญเสียรายรับ และก็ ส่งผลถึงภาพลักษณ์ที่ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อผู้เข้าพัก

image

แม้กระนั้นด้วยของใหม่ที่ปรับปรุงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ลิฟต์ที่มีสีหลากหลายและยังสวยงาม ไม่จำเป็นที่ต้องมีขั้นตอนที่ซับซ้อนมากมายก่ายกองอีกต่อไป เนื่องจากว่า สแตนเลสสี วัสดุที่ใช้หุ้มห่อฝาผนังลิฟท์นั้น ปัจจุบันมีให้เลือกหลายสี หลายเฉด แถมยังติดตั้งง่าย คงทนถาวรสูง เนื่องจากว่าเป็นผิวสแตนเลสสี จึงไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเรื่องสีลอก หรือ เฉดจะดคอยปสีลงตามยุคสมัย จัดตั้งครั้งเดียวใช้ได้ช้านาน

ข้อที่สำคัญที่สุดในการเลือก สแตนเลสสี (stainless steel) หมายถึงต้องเลือกเจ้าที่เจ้าทางมีความเป็นมือโปร ไม่ย้อมแมว เนื่องจากการใช้แรงงานที่ยาวนานจะเกิดขึ้นได้ก็เมื่อคุณเลือกใช้ของดีเพียงแค่นั้น ซี่งนอกเหนือจากที่จะสามารถนำมาตกแต่งลิฟต์ได้แล้ว ยังมีอีกหลายจุดซึ่งสามารถเสริมความสวยด้วย บริการตัด พับ เลเซอร์ V-CUT ตามแบบ สแตนเลสสี ให้กับโรงแรมรวมทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ของคุณ ทั้งนี้คุณสามารถขอคำแนะนำกับผู้ที่มีความชำนาญได้โดยตรง