11 วีดีโอที่คุณต้องมองหากคุณต้องการกรุยเชิงสแตนเลสสี

ป้าย โลโก้ บริษัท และ ห้องอาหาร จาก สแตนเลสสี จุดเย้ายวนใจลูกค้าที่ช่วยสร้างความน่าสนใจ

เวลาขับรถผ่านห้องอาหารริมทาง เช่น บรรทัดทอง เยาวราช หรือตลาดต่างๆครั้งคราวเราตั้งใจจะไปหาร้านอาหารที่มีผู้แนะนำมาแม้กระนั้นหาไม่เจอ หรือดูไปเจอร้านที่น่าทาน ต้องการหาข้อมูลอื่นๆจากชื่อร้าน แม้กระนั้นดันมองไม่เห็น ปัญหาบางทีอาจเป็นที่โลโก้หรือป้ายชื่อร้านที่ขาดความสะดุดตา ทำให้สูญเสียจังหวะสำหรับการยั่วยวนใจลูกค้าให้เข้าร้าน ในขณะที่อาหารก็อร่อย บริการก็ดีจนได้รับการเสนอแนะ หรือแม้กระทั้งเป็นการเจอทีแรก แล้วบรรยากาศร้านค้ามองน่านั่ง แต่ว่าอย่างที่กล่าวมา บางเวลาลูกค้าขับขี่รถผ่าน จะหยุดลงแวะลงไปทานเวลานี้ก็ไม่สบาย เลยต้องการจะมองป้ายร้านเพื่อจำชื่อร้านค้าไปค้นหาในอินเตอร์เน็ต

ปัญหานี้คนไม่ใช่น้อยอาจมองว่าเป็นเรื่องเล็ก ห้องอาหารจำเป็นต้องสำคัญที่รสการบริการ แต่คุณจะต้องเข้าใจเหตุว่าเว้นเสียแต่ รสชาติแล้วก็บริการแล้ว ตอนนี้เนื่องด้วยการประลองที่สูงขึ้น ทุกร้านค้าชิงชัยกันมากขึ้น ของกินประเภทเดียวกัน ห้องอาหารแนวเดียวกันมีให้ลูกค้าได้เลือกจำนวนมาก และด้วยในเวลานี้เป็นสมัยของอินเตอร์เน็ต https://www.facebook.com/mahastainless/ ลูกค้าอาจไม่ได้ต้องการไปทานที่ร้าน แม้กระนั้นสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นส่งอาหาร จุดนี้ชื่อร้านค้าที่เป็นที่จดจำ ยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก

โดยเหตุนี้แล้วโลโก้ร้านที่สะดุดตา เป็นการลงทุนที่คุ้ม ที่จะทำให้อีกทั้งลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าขาจร จำรวมทั้งให้ความสนใจกับร้านค้าของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โลโก้ร้านที่งาม รวมทั้ง มองเห็นง่าย เป็นจุดง่ายๆที่เจ้าของร้านของกินสามารถปรับปรุงแก้ไขได้เลย ลงทุนเพียงแต่ครั้งเดียว เพื่อให้ใช้ได้อย่างช้านาน และก็ คุ้มสูงที่สุด

ดังนั้น โลโก้หรือป้ายชื่อร้านค้าของห้องอาหาร จึงควรวางแบบให้มีความน่าดึงดูดใจ จุดเริ่มแรกง่ายๆคือ คิดไอเดียของต้นแบบโลโก้ จากชื่อร้านว่าจะวางรูปแบบยังไง แนวนอน แนวดิ่ง หรือ แนวแทยง ถ้าชื่อร้านค้าสั้น ทำยังไงให้เด่นไปเลย แต่หากชื่อร้านค้ายาวล่ะ พวกเราควรจะวางเช่นไร ให้ลูกค้าอ่านทัน และ อ่านรู้เรื่องได้ง่าย ภาษาก็สำคัณแม้คุณขายอาหารจีน อาหารยุโรป จำเป็นต้องไหมที่จะควรมีชื่อทั้งภาษาไทย แล้วก็ ภาษาของของกินที่คุณขาย ต่อมาคือลักษณะของป้ายว่าจะทำออกมาเป็นรูปทรงลักษณะไหน ให้สื่อถึงสไตล์ของร้านค้าได้มากที่สุด

image

กลุ่มนี้เป็นสิ่งที่เจ้าของร้านต้องวางแผนให้กระจ่างแจ้ง ด้วยเหตุว่าป้ายร้านค้าสามารถสร้างจุดเด่นให้กับร้านอาหารของคุณได้ ถ้าเกิดรูปแบบที่ออกมาน่าดึงดูด ก็จะเป็นจุดหนึ่งที่ช่วยยั่วยวนใจลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับสิ่งของที่เอามาทำเป็นโลโก้และก็ป้ายชื่อร้านได้อย่างเด่น พวกเราขอชี้แนะ แผ่นสแตนเลสสี ไม่ว่าคุณจึงควรการออกแบบให้ออกมาในทรงใดก็สามารถทำได้ สีที่ใช้ก็มีให้เลือกมากมาย เพราะว่าตอนนี้มีเทคโนโลยี ที่ทำให้มีการเกิดเป็น แผ่นสแตนเลสสีได้โดยไม่ต้องอาศัยการทาสีอีกต่อไป มีหลายเฉดสีให้เลือก แมตช์กับบรรยากาศของร้านได้นานาประการรูปแบบ แล้วก็ที่สำคัญ ป้ายร้านค้าจำเป็นต้องพบกับ อีกทั้งแดดและก็ฝน ถ้าคุณเลือกใช้ แผ่นสแตนเลสสี ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องของความคงทน หรือสนิม เพราะสแตนเลสสีที่ไม่ได้ผ่านการพ่นสี ไม่เป็นสนิม ทนแดด ทนฝนเจริญ ทำทีเดียวอยู่คู่กับร้านคุณได้อย่างยาวนานแน่ๆ