13 อุบายที่จะช่วยเรื่องแผ่นสแตนเลสสีในปี 2020

ป้าย Logo บริษัท แล้วก็ ห้องอาหาร จาก สแตนเลสสี (stainless steel) จุดเย้ายวนใจลูกค้าที่ช่วยสร้างความน่าดึงดูดใจ

เวลาขับขี่รถผ่านร้านอาหารข้างถนน ได้แก่ บรรทัดทองคำ เยาวราช หรือตลาดต่างๆบางคราวเราตั้งมั่นจะไปพบร้านอาหารที่มีผู้แนะนำมาแต่หาไม่เจอ หรือดูไปเจอร้านค้าที่น่าทาน อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมจากชื่อร้าน แต่ดันมองไม่เห็น ปัญหาบางทีอาจเป็นที่โลโก้หรือป้ายชื่อร้านที่ขาดความเด่น ทำให้สูญเสียช่องทางสำหรับเพื่อการดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้าน ทั้งๆที่อาหารก็อร่อย บริการก็ดีจนได้รับการแนะนำ หรือแม้กระทั้งเป็นการเจอหนแรก แล้วบรรยากาศร้านค้ามองน่านั่ง แต่อย่างที่กล่าวมา บางโอกาสลูกค้าขับขี่รถผ่าน จะหยุดลงแวะลงไปทานในขณะนั้นก็ไม่สบาย เลยอยากจะดูป้ายร้านเพื่อจดจำชื่อร้านไปค้นหาในอินเตอร์เน็ต

ปัญหานี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจมองว่าเป็นเรื่องเล็ก ห้องอาหารจำต้องสำคัญที่รสชาติการบริการ แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องเข้าใจเหตุว่านอกเหนือจาก รสและบริการแล้ว ในช่วงเวลานี้เพราะการแข่งขันชิงชัยที่สูงขึ้น ทุกร้านค้าชิงชัยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ของกินประเภทเดียวกัน ห้องอาหารแนวเดียวกันมีให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย และก็ด้วยขณะนี้เป็นสมัยของอินเตอร์เน็ต ลูกค้าอาจมิได้ต้องการไปทานที่ร้านค้า แต่สั่งผ่านแอพพลิเคชั่นส่งอาหาร จุดนี้ชื่อร้านค้าที่เป็นที่จำ ยิ่งมีความหมายเยอะขึ้นไปอีก

เพราะฉะนั้นแล้วโลโก้ร้านค้าที่สะดุดตา เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า https://www.facebook.com/mahastainless/ ที่จะทำให้ทั้งยังลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าขาจร จดจำและสนใจกับร้านของพวกเรามากเพิ่มขึ้น โลโก้ร้านที่สวย และก็ แลเห็นง่าย เป็นจุดกล้วยๆที่เจ้าของร้านอาหารสามารถปรับปรุงแก้ไขได้เลย ลงทุนเพียงแต่ครั้งเดียว เพื่อใช้ได้อย่างนาน รวมทั้ง คุ้มสูงที่สุด

image

ด้วยเหตุผลดังกล่าว โลโก้หรือป้ายชื่อร้านค้าของร้านอาหาร จำเป็นต้องออกแบบให้มีความน่าสนใจ จุดเริ่มกล้วยๆคือ นึกไอเดียของรูปแบบโลโก้ จากชื่อร้านว่าจะวางรูปแบบอย่างไร แนวราบ แนวดิ่ง หรือ แนวแทยง ถ้าเกิดชื่อร้านสั้น ทำอย่างไรให้สะดุดตาไปเลย แม้กระนั้นถ้าเกิดชื่อร้านยาวล่ะ เราควรวางเช่นไร ให้ลูกค้าอ่านทัน แล้วก็ อ่านรู้เรื่องได้ง่าย ภาษาก็สำคัณถ้าหากคุณขายอาหารจีน อาหารยุโรป จำเป็นไหมที่จะควรจะมีชื่ออีกทั้งภาษาไทย และ ภาษาของของกินที่คุณขาย ต่อมาเป็นลักษณะของป้ายว่าจะทำออกมาเป็นทรงลักษณะไหน ให้สื่อถึงสไตล์ของร้านได้มากที่สุด

เหล่านี้เป็นสิ่งที่เจ้าของร้านจำเป็นต้องวางแผนให้แจ่มแจ้ง เพราะว่าป้ายร้านสามารถสร้างข้อดีให้กับร้านอาหารของคุณได้ ถ้ารูปแบบที่ออกมาน่าสนใจ ก็จะเป็นจุดหนึ่งที่ช่วยยั่วยวนใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับสิ่งของที่เอามาทำเป็นโลโก้และก็ป้ายชื่อร้านค้าได้อย่างสะดุดตา พวกเราขอชี้แนะ แผ่นสแตนเลสสี (stainless steel Sheet) ไม่ว่าคุณต้องการออกแบบให้ออกมาในทรงใดก็สามารถทำได้ สีที่ใช้ก็มีให้เลือกมากมาย ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยี ที่นำไปสู่เป็น แผ่นสแตนเลสสีได้โดยไม่ต้องอาศัยการทาสีอีกต่อไป มีหลายเฉดสีให้เลือก แมตช์กับบรรยากาศของร้านค้าได้หลากหลายต้นแบบ และที่สำคัญ ป้ายร้านค้าต้องพบกับ ทั้งยังแดดและฝน ถ้าหากคุณเลือกใช้ แผ่นสแตนเลสสี (stainless steel Sheet) ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องของความคงทนถาวร หรือสนิม เพราะเหตุว่าสแตนเลสสีที่มิได้ผ่านการพ่นสี ไม่เป็นสนิม ทนแดด ทนฝนเจริญ ทำทีเดียวอยู่คู่กับร้านค้าคุณได้อย่างช้านานแน่นอน