14 หนังที่คุณจำต้องดูถ้าเกิดคุณต้องการสแตนเลสสี

ตกแต่งฝาผนังลวดลายต่างๆด้วยสแตนเลสสี

การออกแบบตกแต่งผนังด้วยสแตนเลสสี จะช่วยทำให้ปรับห้องนั้นๆดูสว่างขึ้น รวมทั้งรู้เรื่อง Luxury ไม่ว่าจะติดในบ้าน ในคอนโด หรือในออฟฟิศ ก็จะช่วยเสริมความน่าอยู่อาศัยให้กับสถานที่ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยในตอนนี้ กรุยเชิงสแตนเลสสี มีความต้องการในตลาดเพิ่มสูงขึ้น เหตุเพราะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขได้หลายแบบ ไม่จำเป็นว่าจำเป็นต้องถูกจำกัดให้เป็นเพียงแค่ผนังห้องแบบเต็มชิ้นเท่านั้น แม้กระนั้นยังสามารถผสมและกับอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างดีเยี่ยม อาทิเช่น ถ้าหากห้องเป็นแบบไม้ ก็สามารถตัดแผ่นกรุยเชิงสแตนเลสสีเป็นองค์ประกอบได้ตามขนาดที่ปรารถนา เพื่อนำไปประดับเพิ่มตามจุดต่างๆของห้อง ก็จะช่วยทำให้ห้องมีกิมมิคและไม่ดูน่ารำคาญ

ลวดลายของสแตนเลสสี ตัดจากแผ่นใหญ่ให้เป็นแบบสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ทรงหกเหลี่ยม แปดเหลี่ยมได้ทั้งหมด หรือคุณอาจจะต้องการใส่ไอเดียเพิ่ม เป็นลวดลายอื่นๆอย่างเช่นรูปดาว รูปดอกไม้ ก็สามารถทำได้เหมือนกัน ประเด็นนี้นับได้ว่าเป็นจุดแข็งที่ทำให้แผ่นแผ่นสแตนเลสสีได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นโดยตลอด

นอกจาก คงทนถาวร และไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องสนิม ก็เป็นอีกข้อดีหนึ่ง สำหรับในการเอาไปใช้งาน เนื่องจากไม่ต้องระวังเรื่องการโดนน้ำ ทำให้ติดตั้งได้อีกทั้งข้างในแล้วก็ภายนอก https://www.facebook.com/mahastainless/ แม้แต่จะใช้ในส้วม เพื่อตกแต่งเพิ่มมิติ ก็ทำเป็นเหมือนกัน

image

สำหรับสีของแผ่นแผ่นสแตนเลสสีในยุคแรกๆจะเป็นการนำแผ่นสังกะสีมาฉีดพ่นสี ข้อตำหนิคือ เสียทั้งเวลา แล้วก็ รายจ่าย อีกทั้งยังจำต้องพบกับกลิ่นสีที่เหม็นก่อกวน ความไม่สม่ำเสมอของสี รวมถึงความคงทนของสีที่พ่นลงบนแผ่นสแตนเลสก็ไม่ช้านาน

แม้กระนั้นในขณะนี้มีนวัตบาปใหม่ ที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องพ่นสีลงบนแผ่นสแตนเลสอีกต่อไป เนื่องจากสีบนแผ่นกรุยเชิงสแตนเลสสีจากบริษัทชั้นแนวหน้า จะใช้แนวทางการฝังสีลงไปบนแผ่นสแตนเลส ด้วยเหตุผลดังกล่าวแผ่นกรุยเชิงสแตนเลสสีที่ได้ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องกลิ่น ความไม่สม่ำเสมอของสี และยังคงใช้งานได้อย่างยาวนาน

โดยสีที่ได้จะออกมาเรียบเนียน สวย มีให้เลือกหลายหลากสีสัน เพื่อคุณสามารถเอามาตกแต่งห้องได้ทุกสไตล์ ไม่ต้องจำเจกับวัสดุแบบเดิมๆอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะนำแผ่นสแตนเลสสีไปใช้ตกแต่งในจุดไหนของห้อง ความระยิบระยับของสแตนเลสจะช่วยเสริมให้ห้องของคุณออกมาดูดีเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน