3 หนังที่คุณจะต้องมองถ้าคุณอยากสแตนเลสสี

การตกแต่งรีสอร์ท และก็ รีสสอร์ทในจุดที่คุณอาจไม่เคยคิดถึง อยากให้โฮเต็ลของคุณดูดี ตั้งแต่ก้าวแรก ลิฟต์ สแตนเลสสี เป็นคำตอบ

เวลาไปสถานที่ต่างๆที่มีลิฟต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด สถานที่เรียน โรงหมอ ฯลฯ แน่ๆว่าเรื่องของความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ตัวยู แผ่นสแตนเลสสีทองด้านแฮร์ไลน์ แต่ว่าถ้าเกิดคุณเป็นเจ้าของกิจการค้าบังกะโลหรือบังกะโลล่ะ จะดีมากแค่ไหนถ้าหากลิฟต์ของรีสอร์ทหรืออพาร์เม้นท์ของคุณไม่ได้มีเพียงระบบเซฟตี้เพื่อให้เกิดความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังมีความสวย แมทช์กับบรรยากาศและสไตล์ของโรงแรม ก้าวแรกที่ขึ้นลิฟต์ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ลองคิดภาพนะคะ เวลาคุณเลือกซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่สักเครื่อง เวลาออกสีใหม่ๆมันช่วยให้ความน่าซื้อเพิ่มขึ้น จนถึงบางครั้งสีที่เราอยากได้หมดตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดตัว เนื่องจากสีนอกเหนือจากการที่จะช่วยเรื่องความสวยสดงดงามแล้ว ยังสร้างความไม่เหมือนได้อย่างดีเยี่ยม ความพรีเมียมที่เกิดขึ้นจากสีที่คุณเลือกใช้สำหรับเพื่อการตกแต่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรือโรงแรมของคุณ ถ้าหากสามารถสอดประสานกับความงดงามของสีลิฟต์ได้ นั่นอาจเปลี่ยนเป็นข้อดีอีกจุดที่ลูกค้าของคุณพูดถึง ในแง่ของเทสต์รวมทั้งความตั้งใจในเนื้อหา

ยิ่งในยุคนี้ เวลาท่องเที่ยว และก็เลือกพักที่อพาร์เม้นท์หรือโรงแรม มักมีการถ่ายภาพหรือวิดีโอเพื่ออัพเดทลงบนโซเชียล ถ้าเกิดพวกเราเลือกใช้สีให้ชิค รูปครั้งถ่ายออกมาก็สวย เป็นเสมือนการโฆษณาให้กับรีสอร์ทของคุณแบบที่คุณไม่ต้องอัดฉีดหรือเสียเงินสำหรับเพื่อการทำโปรโมทบนโซเชียลเกินไป จุดเล็กๆที่หลายคนอาจมองข้าม แต่ว่าถ้าคุณลงรายละเอียด ผลที่ได้รับอาจมากกว่าที่คาดไว้

image

เมื่อเอ๋ยถึงการตกแต่งสีลิฟต์ บางคนบางทีอาจเข้าใจว่าเป็นแนวทางการทำให้ลิฟต์มีสีสันด้วยการทาสี แต่งแต้มสีสัน ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นและยังใช้เวลานานทั้งยังในแง่ของการทำงาน และก็ การรอคอยให้สีแห้ง กลิ่นหายเหม็น อาจจะก่อให้เจ้าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรืออพาร์เม้นท์ สูญเสียรายได้ และก็ ส่งผลถึงภาพลักษณ์ที่ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อผู้เข้าพัก

แต่ด้วยของใหม่ที่ปรับปรุงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ลิฟต์ที่มีสีสันสวยงาม ไม่มีความจำเป็นต้องมีขั้นตอนที่ซับซ้อนจำนวนมากอีกต่อไป เพราะ สแตนเลสสี (stainless steel) อุปกรณ์ที่ใช้ห่อผนังลิฟท์นั้น ปัจจุบันมีให้เลือกหลากสี หลายเฉด แถมยังติดตั้งง่าย ความทนทานสูง เนื่องจากเป็นผิวสแตนเลสสี จึงไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องสีลอก หรือ เฉดจะดรอปสีลงตามยุคสมัย จัดตั้งครั้งเดียวใช้ได้ยาวนาน

ข้อที่สำคัญที่สุดสำหรับในการเลือก สแตนเลสสี หมายถึงจำต้องเลือกเจ้าที่มีความเป็นมือโปร ไม่ย้อมแมว ด้วยเหตุว่าการใช้แรงงานที่ยาวนานจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณเลือกใช้ของดีเพียงแค่นั้น ซี่งนอกเหนือจากการที่จะสามารถเอามาตกแต่งลิฟต์ได้แล้ว ยังมีอีกหลายจุดซึ่งสามารถเสริมความสวยสดงดงามด้วย สแตนเลสสี (stainless steel) ให้กับรีสอร์ทและก็โรงแรมของคุณ ทั้งนี้คุณสามารถขอความเห็นกับผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง