9 เครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นประโยชน์สำหรับแผ่นสแตนเลสสี

การตกแต่งโรงแรม รวมทั้ง รีสสอร์ทในจุดที่คุณอาจไม่เคยรำลึกถึง ต้องการให้โรงแรมของคุณดูดี ตั้งแต่ก้าวแรก ลิฟต์ สแตนเลสสี เป็นคำตอบ

เวลาไปสถานที่ต่างๆที่มีลิฟต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ แน่นอนว่าเรื่องของความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด แต่ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจการค้าบังกะโลหรือรีสอร์ทล่ะ จะดีขนาดไหนหากลิฟต์ของโฮเต็ลหรืออพาร์เม้นท์ของคุณมิได้มีเพียงแค่ระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีความงดงาม http://juliusmaiq169.theglensecret.com/4-wth-kar-th-ca-chwy-rex-ngs-taen-less-nip-2020 แมทช์กับบรรยากาศรวมทั้งสไตล์ของบังกะโล ก้าวแรกที่ขึ้นลิฟต์ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ลองคิดภาพนะคะ เวลาคุณเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่อง เวลาออกสีใหม่ๆมันช่วยให้ความน่าซื้อเพิ่มขึ้น จนบางทีสีที่พวกเราอยากหมดตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดตัว ด้วยเหตุว่าสีนอกเหนือจากที่จะช่วยเรื่องความสวยสดงดงามแล้ว ยังสร้างความต่างได้เป็นอย่างดี ความพรีเมียมที่เกิดขึ้นมาจากสีที่คุณเลือกใช้เพื่อสำหรับการตกแต่งโรงแรมหรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ของคุณ ถ้าสามารถใส่ผสานกับความงดงามของสีลิฟต์ได้ โน่นอาจเปลี่ยนเป็นจุดแข็งอีกจุดที่ลูกค้าของคุณพูดถึง ในทางของเทสต์รวมทั้งความใส่ใจในเนื้อหา

ยิ่งในยุคนี้ เวลาไปเที่ยว และเลือกพักที่โรงแรมหรือโรงแรม มักมีการถ่ายภาพหรือวิดีโอเพื่ออัพเดทลงบนโซเชียล หากพวกเราเลือกใช้สีให้ชิค รูปทีถ่ายออกมาก็สวย เป็นเหมือนการโฆษณาให้กับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ของคุณแบบที่คุณไม่ต้องอัดฉีดหรือเสียเงินเสียทองสำหรับเพื่อการทำโฆษณาบนโซเชียลเกินจำเป็น จุดเล็กๆที่หลายๆคนอาจมองข้าม แม้กระนั้นถ้าหากคุณลงรายละเอียด ผลที่ได้รับอาจมากกว่าที่คาดไว้

เมื่อเอ่ยถึงการตกแต่งสีลิฟต์ บางคนบางทีอาจรู้เรื่องว่าคือการทำให้ลิฟต์มีชีวิตชีวาด้วยการทาสี แต่งแต้มสีสัน ซึ่งส่งกลิ่นเหม็นแล้วก็ยังคงใช้เวลานานทั้งในด้านของการทำงาน และก็ การรอให้สีแห้ง กลิ่นหายเหม็น อาจส่งผลให้ผู้ครอบครองโฮเต็ลหรือรีสอร์ท สูญเสียรายได้ และ ส่งผลถึงภาพลักษณ์ที่ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อผู้เข้าพัก

แม้กระนั้นด้วยสิ่งใหม่ที่ปรับปรุงขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ลิฟต์ที่มีสีสันสวยงาม ไม่จำเป็นที่จะต้องมีขั้นตอนที่ซับซ้อนมากอีกต่อไป เนื่องจากว่า สแตนเลสสี (stainless steel) อุปกรณ์ที่ใช้หุ้มผนังลิฟท์นั้น ตอนนี้มีให้เลือกหลายสี หลายเฉด แถมยังติดตั้งง่าย ความคงทนสูง เหตุเพราะเป็นผิวสแตนเลสสี จึงไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสีลอก หรือ เฉดจะดคอยปสีลงตามระยะเวลา ติดตั้งครั้งเดียวใช้ได้ยาวนาน

image

ข้อที่สำคัญที่สุดในการเลือก สแตนเลสสี (stainless steel) หมายถึงจำเป็นต้องเลือกเจ้าที่มีความเป็นมืออาชีพ ไม่ย้อมแมว เพราะการใช้งานที่ช้านานจะเกิดขึ้นได้ก็เมื่อคุณเลือกใช้ของดีเพียงแค่นั้น ซี่งนอกจากจะสามารถนำมาตกแต่งลิฟต์ได้แล้ว ยังมีอีกหลายจุดซึ่งสามารถเสริมความงดงามด้วย สแตนเลสสี (stainless steel) ให้กับโรงแรมและก็รีสอร์ทของคุณ ทั้งนี้คุณสามารถหารือกับผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง